Dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Hưng Phát giá bao nhiêu

Hầm cầu nhà tôi đã lâu rồi không hút, nay tôi muốn tìm 1 công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hiện nay. Qua người bạn giới thiệu tôi có biết tới công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, nhưng tôi không biết công ty này như thế nào, vì tôi chưa sử dụng dịch vụ của công ty này lần nào. Có ai từng sử dụng dịch vụ của công ty chưa cho tôi một ích thông tin cũng như về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp, giá cả ra sao?

Trang web site của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát: https://thongcongnghetgiare.info/bang-gia-rut-ham-cau-hut-ham-cau-tai-tphcm.html

Thuận Phát Rút Hầm Cầu
Trả lời 6 năm trước

Công ty Rút Hầm Cầu Thuận Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường ở TPHCM. Chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Nghẹt, Thông Cống Nghẹt, Nạo Vét Hố Ga, Thông Nghẹt Bồn Rửa Chén, Lắp Đặt Cống Mới, Nâng Cấp và Sửa Đường Ống Củ. https://ruthamcaugiare.biz/thong-cau-nghet.html