Cài lại win Xp từ win 7 ?

Không biết bị cái gì nữa tui cài win 7 xong thấy nặng quá nên cài win Xp lại máy nó không cho ai giúp với lúc trước boot ổ đĩa khi khởi đông máy lại là nhận ổ dĩa cài win xp luôn từ khi bị như vậy không cài win XP được nữa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn ko thể nào cài windows trực tiếp từ file setup như vậy dc, chỉ có thể upgrade từ bản windows củ hơn lên bản win mới hơn (của bạn là từ winxp lên win7) chứ ko làm từ win mới xuống lại bản win cũ dc. Bạn có thể cài lại mới hoàn toàn bằng cách để dĩa XP vào ổ rồi khởi động lại máy, sau đó boot setup của win XP lên rồi format lại sau đó cài windows XP lại như cũ.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn không làm như vậy được đâu.Vì Microsoft k hỗ trợ cơ chế tương thích ngược.Đơn giản nhất là bạn bỏ CD cài Win 7 wào rồi format lại ổ C.Sau đó lấy đĩa ra & đưa đĩa cài Win XP wào thì nó mới Setup được.Nếu k có đỉa cài Win 7 thì bạn cũng có thế dùng điã Hiren's.BootCD.9.5
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cứ xài hirent format lại ổ C trước khi cài cho chắc. Nếu bị đá đĩa ra có thể đĩa hư ko chừng. Kiếm đĩa khác xem bạn.