Cài đặt lại Windows giữ nguyên chương trình đang sử dụng ?

Trước đây tôi có đọc trên báo E-Chip một bài viết về cài đặt lại Windows XP để thay thế windows đang sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên các chuơng trình cũ( program ) trên máy; nay cần dùng thì không tìm được, bạn nào có xin chỉ giúp. Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có đấy, khi bạn cài windows sẽ hỏi bạn cài mới hay repair 2 lần, chọn chức năng repair ở lần 2 là được. Lưu ý Documents And Setting sẽ bị xoá và tạo mới.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trên nền windows cũ, bạn đút đĩa cài windows vào , nó sẽ cho phép bạn chọn 2 chế độ cài đặt : Upgrade và New Install. Nếu bạn chọn Upgrade thì các chương trình của windows cũ vẫn được giữ nguyên . Giải pháp tốt nhất là nên cài lại mới, mình đã thử cài theo cách này và thấy windows Xp chạy siêu chậm .