Cách mới chống bơm xăng gian lận.

Tình hình hiện tại phần lớn các cây xăng bơm xăng gian lận rất quỷ quyệt. Cách chống cũng đã được anh em Biker truyền cho 1 số bí kíp như : vào PETROLIMEX có số, đứng ngay trụ bơm chứ đừng chéo trụ, đừng bơm tại các trụ mà ống vắt ngược lên cao, quan sát kỹ counter,..... Nhưng hôm rồi mới nghe 1bacs kể cho cách chống hiệu quả mà 1 số anh em khác đã áp dụng tốt : Nên đổ theo con số Lít chứ đừng theo tiền, chip gian lận ko can thiệp được( có thể bây giờ ko dc nhưng ai biết sau này ra sao ! ) Nếu các bạn thử áp dụng,thấy kết quả ra sao phản hồi lại cho mình mừng cái nhé.[:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Theo e nghĩ cây xăng dùng chip để làm sai lệch số lượng nghĩa là 1l nhưng thực ra chì ~0.9...l gì đó, nên đổ theo tiền hay lít cũng như nhau đành chịu thui, chủ yếu là chú ý cảnh giác đừng để nhân viên bơm xăng "làm xiếc" trên mồ hôi, nước mắt của mình