Các bạn cho mình hỏi cách đi xe máy? Mình chưa biết đi.

Mình không biết đi xe máy,hỏi bạn bè và cha mẹ thì sợ bị khinh thường nên mình đành hỏi các bạn vậy.Số cao,số thấp là gì.Khi bắt đầu đi thì mình giậm số ntn ?Khi gặp đèn đỏ ,thì mình có phải làm gì cho xe không (giậm số hay để bình thường).Nói chung cá bạn có thể chỉ cho mình những điều cần làm khi đi trên đường.Cám ơn các bạn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,

Khi đi xe thì chạy tốc độ càng cao thì khả năng giữ thăng bằng càng tốt. Lúc người mới tập đi sợ đi nhanh nên tăng tốc rất từ từ -> giữ thăng bằng không tốt. Nếu bạn có xe ga thì tập đi sẽ tốt hơn, chỉ việc ga từ từ lên va không cần phải bận tâm đến số. Tốt nhất chọn đoạn đường thẳng, rộng, vắng vẻ và an toàn, mình tin bạn sẽ đi được ngay lập tức. Nếu bạn đi xe nữ như wave, dream... thì bạn nên vào ngay 2 số đầu, tức là vào số 1 rồi lập tức lên 2 luôn sau đó ga từ từ. Việc vào số 2 giúp xe chạy êm hơn, không bị giật vì bạn chưa quen với số và ga nên như vậy là tốt nhất. Sau khi bạn đi thạo rồi thì lúc đó sẽ đi đúng số để xe chạy luôn được khỏe.

Chúc bạn sớm lái được xe và lái xe an toàn.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Tại sao không lên số 4 mà lại lên số 2.Lên dốc ,xuống dốc thì phải làm sao hả các bạn?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của donoithat

Tại sao không lên số 4 mà lại lên số 2.Lên dốc ,xuống dốc thì phải làm sao hả các bạn?

Lên số 4 thì máy yếu, số 2 kéo khoẻ thì mới đề pa được. Để số 4 thì ì máy không chạy được bác à. Cứ đi đường thẳng đi đã rồi lúc đấy leo dốc thả dốc. Nói chung số 2 thì đi kiểu gì cũng được. Không đi nhanh được thôi

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Dễ mà bạn , có gì mà phải xấu hổ bạn cứ nhờ 1 ai đó họ chỉ cho 1 buổi sáng là biết đi thôi . chứ học qua mạng thế này mà ko thực tế cũng ko ăn thua . Ra đường nó còn nhiều cái lắm