Xe BMW 750Li đời 2007 có hệ thống nâng gầm không?

Tôi mới mua 750Li 2007, phiên bản Đức, Full Option. Bác nào rành về dòng này có thể cho biết xe có hệ thống nâng gầm không và kích hoạt thế nào? Tôi nghe nhiều người nói dòng này dùng nhún khí và có thể tự động điều chỉnh nâng hạ gầm tùy theo tải trọng trên xe (Lâm Quốc Hoàng).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không có bạn ạ

Chào bạn chúc mừng bạn có xe mới ..... Xin thưa là các dòng series 7 không có nâng hạ gầm kể cả bản 2010. Do xe đã tích hợp công nghệ nâng hạ gần vào trong hệ thống. Khi bạn chạy tốc độ cao xe tự hạ gầm để giảm lực cản gió tăng tính khí động học và tiết kiệm nhiên liệu. Và bạn không lo về vấn đề đó ...... 1 khi bạn đã mua series 7 rồi là bạn đã ngồi đẳng cấp khác .... kể cả ghế đằng sau hay chính bạn là người lái .... Nếu bạn muốn hỏi thêm gì về xe liên hệ qua email của mình rất vui vì đã giúp bạn.