Dầu nhớt Mobil 1 nào cho pajero sport máy dầu?

Kính các bác cho em xin tư vấn nhé. Em đã định dùng Mobil 1 rồi nhưng em nghe nói có loại màu bạc và loại gold nhưng hình như dùng cho máy xăng. Còn máy dầu thì dùng mobil devax nhưng loại này không phải là full sync và đóng thùng thì phải. Cho em hỏi cả chỗ mua uy tín nhé. À quên mất là có nên dùng lọc gió K&N kèm theo không và cứ 10K thì thay một thể luôn cả hai. Thanks các bác ạ.

Trả lời 8 năm trước
Kính các bác cho em xin tư vấn nhé. Em đã định dùng Mobil 1 rồi nhưng em nghe nói có loại màu bạc và loại gold nhưng hình như dùng cho máy xăng. Còn máy dầu thì dùng mobil devax nhưng loại này không phải là full sync và đóng thùng thì phải. Cho em hỏi cả chỗ mua uy tín nhé. À quên mất là có nên dùng lọc gió K&N kèm theo không và cứ 10K thì thay một thể luôn cả hai. Thanks các bác ạ.