Tư vấn dùm bộ nguồn cho máy ?

Main: J&W RS780UVD-AM2+ ver 1.3 CPU : AMD 9950 BE (2,6gh) Ram : 2GB KingMax bus 1066 HDD : 200GB SamSung VGA : Ati Radeon 1050 Case: Patriot Omega (big fan) PSU : 500W Arrow A E tư vấn dùm mình cái nguồn thử coi nó chịu dc cấu hình máy dc bao nhiêu lâu nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua cooler master plus 460w đi bro, con 9950 ăn điện dữ lắm, cái nguồn Arrow 500w cùi bắp đó đỡ ko nổi đâu // bộ trên nếu chưa mua thì đừng mua nó
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua cooler master plus 460w đi bro, con 9950 ăn điện dữ lắm, cái nguồn Arrow 500w cùi bắp đó đỡ ko nổi đâu // bộ trên nếu chưa mua thì đừng mua nó