Nâng cấp cấu hình máy ?

Hiện tại đang sài con dell intron 1440 cordual 2,1G ram 2 G, hhd 500G, vga 1G, wfi, bluetooh, pin 6 cell, muốn nâng lên chip I3 được không mấy bác ? + thêm thanh ram 2G nữa được không ?, main intell GM45/GM47 ai bết chỉ em với.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Không được đâu bạn ơi. Dòng core i lắp trên socket 1156 hoặc cao hơn chứ không lắp trên maine socket 775 đâu. Maine của bạn chỉ có thể tới core 2 quar thôi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Không được bạn ạ, main của bạn không support, Dòng core i socket 1156 hoặc cao hơn chứ không gắn được main hỗ trợ socket 775 đâu. Main của bạn chỉ có thể tới core 2 quar thôi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Về đặc trưng thì máy tính laptop bản chất là đã khó nâng cấp rồi, việc nâng cấp Cpu Core 2 duel lên Core I3 là không thể, chỉ có thể nâng em Ram kia lên thôi, nhưng nếu nâng Ram thì cần kiểm tra máy bạn hỗ trợ tối đa được bao nhiêu G Ram rồi, có còn khe cắm Ram nữa hay không.

Chúc bạn thành công.