Thắc mắc về xe dash và sonic ?

Tình hình là định mua 1 chiếc sonic vì rất thích kiểu dáng thể thao và tốc độ của sonic,nhưng e mới biết có chiếc dash của hãng honda kiểu dáng cũng giống như sonic mà là 2 thì chạy ngon hơn sonic mà giá lại rẻ hơn,làm e phân vân quá,không biết chọn dòng xe nào,mong các bác đi trước cho e lời khuyên,thanks mọi người.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mình không biết sonic chay sao nhưng mình đang sử dụng novadash nè,nói về tốc độ thì nova ngoài 140,nhưng mặt khác 2 thì không đuợc lợi xăng cho lắm,mình đang sử dụng bô tăng nên chỉ chạy được 24km/1lit ah.bô zin thì chắc được trên 30km.chắc tốc độ hơn sonic mà chạy đường trường thì không qua được quá.