Cần tư vấn mua xe Sonic?

Tình hình là đang ghiền em Sonic quá, kiếm vòng vòng trên mạng thì ít xe mới và toàn xe sàng không hà,nên làm topic nhờ anh em tư vấn dùm mình. Mình thích mua đời 2007 luôn, nếu mua xe sàng vậy chạy có seo k? thấy ghê ghê^^. Còn mua xe nhập thì mình hỏi ở đâu nhỉ?có anh em nào biết khoảng bao nhiêu k? Thank anh em nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình k rành về dòng xe này,nhưng nếu mún có 1 con 2007 thì hơi bị "khó" khó ở đây là giá tiền nó tỉ lệ thuận với độ keng!!! xe này nói chung là máy ít bị lai vì ít ng chạy lắm, với lại nếu mà có bị sàn thì cũng là sàn đồ sonic (khác đời) nên bạn cứ yên tâm mà chạy!! chúc bạn mau có xe đẹp
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Tớ cũng thấy em này rồi. em này lạ, ăn chơi đấy Sonic 2007 là đỉnh nhất rồi còn j`. HÌnh như giá của em này vào khoảng 19-25tr thôi thì phải. Thử vào [b]raovat.xalo.vn [/b]hoăc [b]123mua.com[/b] xem sao nhé.