Vespa LX 125 phiên bản 2010 mới có thêm khóa từ và chân chống từ, giá 64,7 triệu. Có nên rinh em nó về k các bác?

E chẳng hiểu cái khóa từ ấy nó có công dụng như thế nào? Mấy đứa bạn em bảo là làm cái khóa chữ U ở bánh trước nó an toàn hơn. Thêm cái khóa từ và cái chân chống mà tăng thêm mấy triệu so với phiên bản 2009. Có nên rinh em nó về k các bác?

nem_da_hoi_nghi
Trả lời 14 năm trước

Khóa từ của Piaggio k fải là cái loại hàng chợ như HondaVN, có khóa này không cần fải mua thêm khóa khác làm j, chỉ có khoá của xe mới mở đc. Mất khóa chính đồng nghĩa mất gần 5tr để thay IC, mất khóa phụ khoảng 500k đánh chìa mới. Phá được khóa trộm k thể nổ máy chỉ có thể dắt đi, k như SH hay AB fá xong nổ máy vútđi mất

vespafan2010
Trả lời 13 năm trước

Về hình thức thì Vespa LX 2010 chẳng có gì là khác cả. Được cái an toàn hơn khi đi xe và bảo vệ xe tốt hơn.