Tư vấn mua xe novuo lx 135 2010 ?

e muốn mua xe novu mà không biết giá cả như thế nào.các anh chị vui lòng cho biết giá đã co vat

le thanh trung
Trả lời 13 năm trước

neu truoc thang 4/2010 gia xe tu 34(mau cafe,trang xanh, rc )->37,5(tat ca mau do ) da bao gom giay to (o long an ),tphcm(36->39,5) da co giay to .phien ban 2010 thang 5 co mau do dong/xe va mau do trang den/xe .thang 5 gia xe lai tang khang 3->4% uoc tinh 38t den->40t .minh dang chay em mau den anh kim mua ngay 16/4 chay duoc 3000km .roday(chay <40km xe hoi giat giat do xang chua deu cu yen tam ma chay dung chinh gi )khoang 29km/1lit ,800km thay nhot chay 32km/lit ,2000km(nen dung 2000km ban chinh xang,gio dung chinh som rat de hau xang lam kinh nghiem ) thay nhot chinh gio va xang chay 35->36km/lit,duong truong minh da chay 121.1 km/3lit (~40,3km/lit ban tinh khong ??).khuyen ban dung trang tri xe wa nhieu vi phuoc yamaha cung lam de xinh ra tieng keu(dan inox cho den truoc va sau de bi keu ) .quat tan nhiet hoi nong o chan dung mua op chan quat(75000d) .tieng keu oooo la do xe dung chinh gi .chay roday <500km chay toc do <50km/h,thay nhot >800km chay <70km/h,tu 1200km chay >80km/h nhung <90km/h ,1500km chay >80->95km/h chay nhu vay moi deu xe toi ta chung minh dieu nay .ban se ko bi truc trac vi may va toc do .loai xe nay chay xang a92 thi tiet kiem tien ,ma no chay tot ca xang a95 (do ti so nen) chay rat em va vot rat good( xang a95) minh da test va so sanh 2 lan ,tron ca 2 xang van duoc nhung ton kem .chuc ban vui va lai xe an toan .....thanh trung!!!

Trương Hồng Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn quyết định rất đúng khi lựa chọn xe Nouvo LX RC 135. Ở dòng xe này hội tụ cả thời trang và công nghệ: Kiểu dáng rất ngầu thích hợp cho thanh niên (xe này mình kết hơn AB), động cơ 135 giúp máy em và chạy rất bốc. Bạn vui lòng liên hệ: Đại lý Yamaha 3S Long Thành Đạt1077 Phan Văn Trị, P10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08.39895003.