Tư vấn chọn mua xe Novo LX hay Exciter?

Mình định đổi xe, Novo LX hoặc Exciter , các bạn tư vấn dùm mua xe nào hợp với mình.
Mình cao 1m83, 35 tuổi thì chọn mua xe nào hợp.
Cảm ơn các bạn.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chiều cao đó thì chạy cả 2 xe này đều không hợp vì bạn quá cao.
Mình phân tích đặc thù của 2 xe cho bạn dễ chọn nhé :
1/ hình dáng : cái này tùy mắt mỗi người, nhưng Nouvo nhìn hiền lành hơn, Exciter cá tính hơn 1 chút
2/ máy móc : nouvo là xe tay ga, thuận lợi cho bạn trong việc chạy ở thành phố hay kẹt xe và đông đúc.
Exciter có thế mạnh về tốc độ, có thể nói thuộc top đầu cho dòng xe số dưới 175cc, ngoài ra có làm mát bằng ket nước, đi xa rất thoải mái.