Nên chọn mua Exciter RC hay Exciter GP? các bác tư vấn giúp em với!

Chào các bác.em đang dự định mua xe Exciter(sang tháng sau nên muốn được các bác giúp đỡ).muốn nhờ các bác tư vấn giúp em nên mua Exciter RC hay Exciter GP ạ? bác nào có kinh nghiệm share cho ý kiến nhé.Tiện thể cho e hỏi ở HN Cửa hàng, đại lý nào bán giá rẻ nhất ạ?cảm ơn các bác nhiều.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

mình ơ trong Nam

RC và GP giống nhau all và chỉ khác dàn tem thôi ,giá GP cao hơn khoảng 1tr so với RC

Do Manh
Trả lời 13 năm trước

Ca 2con nay deu giong nhau ca thoi ban ah,chi khac moi cai tem.Mua con nao cung dc,y kien minh thi thich RC con tay hon vi nhin dep va boc.Chuc ban tim dc chiec xe ung y

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

- GP ĐẴ NGỪNG SÀN XUẤT RỒI. MUỐN TÌM GP THÌ HƠI VẤT VẢ ĐÓ BẠN

- VỚI LẠI NGHE NÓI RC 2010 ĐÃ KHẮC FỤC 1 SỐ LỖI CỦA GP 2009 CŨ NÊN MÌNH KHUYÊN BẠN NÊN CHỌN RC