MMa xe máy trước tết hay sau tết thì rẻ hơn ?

Các bác có kinh nghiệm cho e biết mua trc hay sau tết thì rẻ hơn, mà giá con Jupiter gravita 2009 (cho e biết cả loại vành đúc và loại vành nan phanh đĩa nha) năm 2011 khoảng bao nhiêu ạ, nghe nói con này bây giờ hiếm và bị đội giá cao lắm.

thanhk các bác trước

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Không chỉ xe Honda, thương hiệu xe “nổi tiếng” là có giá luôn cao hơn mức giá đề xuất mà xe thuộc các thương hiệu khác như Yamaha, SYM đều bị các đại lý đẩy giá lên. Khảo sát cho thấy các mẫu xe số thường bị đẩy giá từ vài trăm nghìn đến 2 triệu đồng còn xe ga tăng giá từ 1-2 triệu đến 6-7 triệu đồng. Bạn nên để ra tết mua bạn ạ, giờ gần tết rùi đắt lắm, xe Jupiter gravita 2009 giá tầm 24 triệu đấy bạn ạ.

Bạn tham khảo mua ở gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/xemay74&module=product&view=detail&record_id=775158

Một số kinh nghiệm khi mua xe:

- Tham khảo kinh nghiệm của những người đã sử dụng xe.

- Chọn xe dựa trên nhu cầu sử dụng.

- Tham khảo thật kỹ tính năng của xe

- Chú ý tới chế độ bảo hành

- Đừng quá chú ý tới nhãn hiệu mà hãy quan tâm nhiều hơn tới các dịch vụ hậu mãi được cam kết.

- Nên lái thử xe trước khi quyết định mua.

- Quan tâm tới giá bán chiếc xe và mạnh dạn trả giá chiếc xe nếu thấy cần thiết.