So sánh giữa xe toyota camry hàng nhập của Mỹ và Nhật ? Giá cả ntn ?

Tôi muốn so sánh giữa xe toyota camry hàng nhập của mỹ va nhật giá cả như thế nào

tran cu toan
Trả lời 12 năm trước

nhưng bạn muốn sánh về yếu tố nào , động cơ , kiểu dáng hay nội thất ... vì có nhiều yếu tố nên bạn cần một chuyên gia hoặc 1 người am hiểu về xe để giúp cho bạn . nếu bạn không quen ai thì minh mách cho bạn là liên hệ với tổng đài tư vấn miển phí của autobay.vn để được hổ trợ miển phí . goodlluk