Có nên mua Toyota Corona cũ có giá tới 700 triệu ko?

Mình mới biết một người bán chiếc Toyota Corona đăng kí 2010 giá 700 triệu đã đi được 50.000 km, mình tìm loại xe này trên mạng thì không thấy có, toàn ra các đời cũ như 1992, 1993, 1995

Trên trang chủ của Toyota bên Nhật cũng không thấy có mẫu xe này, các bạn tư vấn cho mình thông số kĩ thuật và giá khi mua mới của chiếc này với. Nếu 700 triệu thì có nên lấy con này không, nếu không thì nên mua loại xe nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Thật không thể hiểu nổi. Người ta hỏi về xe Toyota Corona mà mọi người lại cứ trả lời về Corolla là sao nhỉ. Corona được Toyota sản xuất trong giai đoạn từ 1957 đến 2002, Corona tiếng Latin nghĩa là "crown". Corolla được Toyota sản xuất từ năm 1966 đến nay. Trong tiếng Latin, Corolla nghĩa là "small crown". Dòng xe Camry: "Camry" là phát âm Anh hóa của người Nhật cho từ "Crown" (người Nhật đọc là kanmuri). Có thể nói là Camry và Corona, Crown nằm ở phân cao hơn so với Corolla (Altis). Quay trở lại vấn đề của chủ thớt, xe đăng ký năm 2010 không có nghĩa là được sản xuất năm 2010. Dòng xe mang tên Corona đã ngừng sản xuất từ năm 2002. Vì vậy cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi mua chiếc xe này.

Vu Huy Quoc Bao
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nghĩ với số tiền đó bạn nên mua Ford Fiesta mới thì hay hơn.nhất là bạn là nữ nữa chứ.con gái mà chạy Fiesta thì tuyệt vời.bạn thử lên mạng search xem mẫu xe Fiesta 5 cửa sport hatchback đi.còn không thì alo cho mình luôn cũng được nè.giá cả tốt nhất cho mẫu xe được ưa chuộng nhất.đt mình là : 0909743890 mình tên Bảo nha.

Nguyễn Trọng Quyết
Trả lời 11 năm trước

700tr thi co nhiều lựa chọn mà, bạn có thể mua đc altis đời 2009