Thông số kỹ thuật xe Toyota Camry 2012, Camry 2013 như thế nào?

Mình đang có nhu cầu mua xe Toyota Camry 2012 nhưng biết Thông số kỹ thuật cụ thế như thế nào. Bạn nào biết share cho mình với. Tks!

Tít Mít
Trả lời 11 năm trước

Minh cũng vừa nhận 01 chiếc Camry 2.5, là một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe cũng vu lắm. Mình mua ở Toyota Mỹ Đình, làm việc với tư vấn bán hàng Mr Châu 0984.25.6886 nhiệt tình và chu đáo lắm.

Hướng dẫn cẩn thận cụ thể, các thủ tục anh Châu làm cho mình hết chỉ việc đến nhận xe thôi.Cảm ơn anh Châu nhiều nhé!

Mình share lên đây ai có nhu cầu thì hãy liên lạc với anh ấy.