Có nên mua SH đời 2006 giá 37 triệu không?

Tình hình là mình đang muốn mua con SH đời 2006, mà mình thì chưa từng sử dụng dòng này cũng như chưa hiểu biết gì nhiều về hàng loại này. Ai thông não hộ mình với, có nên mua SH đời 2006 giá 37 triệu không nhỉ?

Mình xin cám ơn.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mua con Airblade mới mà đi cho sướng bạn ạ, con xe máy 10 năm thì cũng đã tã rồi. ham làm gì cái mác SH, có tiền thì mua SH mới mà đi, còn ko có cứ táng Airblade, Nouvo cho nó yên tâm nhé

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Giá này thì mua được vision mới rồi thay mặt nạ nhìn cũng giống SH lắm đấy. Bạn đừng ham rẻ làm gì, cái gì cũng có cái giá của nó thôi, ngoài bố mẹ mình ra thì chẳng ai cho không minh cái gì đâu.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

10 năm thì máy móc cũng thành "cụ" hết rồi, 36 thì bù thêm tí mua Honda Click 125i 2016 mới chạy cho ngon, mua cũ về mắc công hư lặt vặt bực mình lắm bạn.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này thì không có SH ngon đâu bạn ạ, thêm 1 ít vào mua Lead đi cũng sướng, chứ xe cũ đi nhiều rủi ro lắm.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Honda SH 150cc FI 2015 Việt Nam giá 80 củ thôi, em khuyên bác nên cày cuốc thêm mà mua xe mới đi cho nó đảm bảo nhé