Tư vấn mua bạt phủ ô tô?

Con ô tô của em dầm mưa dãi nắng nhìn thương quá, em định mua bạt hoặc tấm gì đấy để che chắn cho ô tô. Có bác nào có kinh nghiệm giúp em chọn xem nên mua loại nào ?

Linh
Trả lời 3 năm trước

nếu bác mua loại ít tiền thì mua tấm cách nhiệt cát tường loại 2 mặt tráng bạc ạ. Loại bề ngang là 1,5m còn cụ mua dài khoảng 4m là cụ buộc 4 góc vào bốn bánh xe là mát thôi rồi. Trc e toàn làm thế. Ngon bổ rẻ có chưa đến 200k.

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Dùng o ổn đâu cụ, mỗi lần tháo ra rồi chụp lại bẩn tay và quần áo chưa tính đến khả năng xước sơn.