Địa chỉ mua kính lọc màu cho máy ảnh?

Khi chụp phong cảnh, các kính lọc màu sẽ cho những bức ảnh mang lại những cảm giác khác nhau, rất thú vị. Ai chỉ cho mình địa chỉ mua kính lọc màu ở Hà Nội với, càng đa dạng càng tốt nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đúng là kính lọc màu tạo ra các hiệu quả hình ảnh và màu sắc khá lạ mắt, và một số trường hợp làm tăng igas trih hình ảnh khá tốt. Tuy nhiên cần nắm vững các hiệu quả ấy và thực nghiệm để áp dụng tốt nhất. Kính lọc màu thì bán nhan nhản ra bạn ạ. Các cửa hàng vật tư ngành ảnh đều có bán. Giá những kính lọc thường dao động từ 10$ đến 70$. Lên phố Vọng Đức nhé!!!