Nhờ các bác tư vấn giúp em Lens Sigma 24-70 với?Giá khoảng bao nhiêu?

Nhờ các bác tư vấn giúp em Lens Sigma 24-70 đi ạ.Vừa rồi em thấy Lens này chụp với 50D ra ảnh rất đẹp. Vậy giá khoảng bao nhiêu ở thị trường Việt Nam mình?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ống đời 1 tầm 400$ ống đời 2 tầm 800$ ở giang duy đạt hôm trước e hỏi có 1 em đời 2 như mới giá 707$ bác có thế đến đó tham khảo giá và chụp thử xem
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác ko nên mua ống đời 1, mua ống đời 2 hơn. Xét về màu và ảnh thì ống đời 2 hơn hẳn và lại có mô tơ lấy nét nhanh. Màu của ống đời 2 khá rực rỡ, lên rất nịnh mắt... giá ống đời 2 khoảng 820$