Nên mua máy ảnh có hóa đơn đỏ hay ko cần thiết?

Em định mua con ixus 3000 hs hỏi ở vũ nhật nếu mua có hóa đơn đỏ la 11.5 triệu còn ko có hóa đơn thì rẻ hơn tận 3 triệu , sao lại rẻ nhiều vậy nhỉ ?/ thường thì cũng chỉ rẻ hơn 10% nếu thêm hóa đơn đỏ thôi chứ ?? / em phân vân quá ko biết hàng rẻ hơn thì có đảm bảo ko ? là hàng nhập chốn thuế hay là hàng TQ nữa ,,,mọi người cho em lời khuyên với ???
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhầm à làm gì có ixus 3000 hs chỉ có 300 vs 1000hs thôi. Canon có 1 số tên gọi khác nhau cho máy ảnh của mình : Ixus là dành cho thị trường châu á và âu, còn ixy là dành cho thị trường nhật. Ixus là do Canon VN sx nên phải chịu thuế, còn Ixy là do Canon Nhật sx đc mang về nc theo hàng xách tay nên k phải chịu thuế thì rẻ hơn, 2 con này thực chất là 1. Phiên bản ixus đắt hơn 2,3tr là chuyện thường và dc bảo hành 24 tháng, trong khi Ixy là 12 tháng
Nếu bạn k lấy hóa đơn đỏ nghĩa là bạn chọn ixy và ngc lại
Theo mình bạn nên chọn ixy cho rẻ, máy canon rất bền nếu biết giữ thì k có chuyện hỏng trong 2 năm đầu đâu. Mình cũng đang định mua máy Canon và chọn loại Ixy cho kinh tế
chúc v ui

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình bạn nên lấy hóa đơn vì chẳng biết được mua chưa được bao lâu thì nó hỏng rồi bạn tính sao bây giờ nến bạn có hóa đơn có đắt đấy nhưng vẫn còn bảo hành bạn có thể mang đổi nếu sự cố ấy do nhà sản xuất hay sữa chữa không mất phí còn nếu như bạn muốn biết cái máy bạn mua đấy sản xuất nươc nào đơn gán bạn chỉ cần mở nắp máy nơi đế pin thì nước nào sản xuất là có hết. Chúc bạn chọn lựa cho đúng sản phẩm thân chào bạn