Xin tư vấn mua máy ảnh bán chuyên nghiệp ?

Tình hình là e đã chán các loại máy chụp hình KTS rồi, giờ thấy các loại chụp hình bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp của Cannon, Nikon mê quá nhưng kinh phí chỉ cho phép ngắm nghía loại bán chuyên nghiệp thôi . Công nhận dòng bán chuyên nghiệp tuy ít chấm hơn loại KTS thông thường nhưng chụp hình thì quá ngon mấy bác ợ.Do không rành lắm nên nhờ mấy bác tư vấn cho e con nào chụp hình tốt,đầy đủ chức năng (gồm cả quay film) giá tầm 10 triệu . Xin cảm ơn mấy bác nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bán chuyên nghiệp là nó phải ở tầm Canon 7D, 5D, Nikon D300, D300s rồi đấy bác ợ. Mà mấy ẻm đó thì chẳng rẻ đâu.
Tầm giá 10tr hoặc hơn 10tr thì bác chỉ lấy được entry level như Canon 500D, 550D, Nikon D60, D80 thôi.