Xin tư vấn về DSLR cho người bắt đầu chơi?

+ Đầu tiên cảm ơn bác nào đã giúp đỡ nhé !
- E đang thích chơi DLSR, hiện tại có khoảng 6tr ( dự định mua máy cũ và cả lens nữa nhé ).
- Mục đích là chủ yếu chụp chân dung đẹp, có thể xóa phông mờ tịt luôn + thêm chút boke đẹp+ chụp ngoài trời là chính
- E theo dõi thì có con 40D hoặc 1100D mua cũ thì đủ tiền
- Và mục đích chính của em là chụp chân dung xóa phông thì nên dùng lens nào phù hợp nhất ạ,
thnaks

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

40D nhé bạn, 1100D ra sau nhưng không ngon bằng con 40D cổ lỗ sĩ ấy đâu, lens chụp xóa phông thì lens nào cũng làm đc hết nhé, chỉnh chỉnh, vặn vặn 1 chút là ok ngay