Nơi bán chảo Lock & Lock Hà Nội

Sắp đến sinh nhật mẹ mình, năm nay mình kiếm được việc làm thêm rồi nên định mua tặng mẹ cái chảo để tiện nấu nướng cho tết luôn.

Bạn bè mình góp ý là nên mua chảo của Lock& lock vì nó bền, chống dính và chịu nhiệt cao, nhưng mình không biết ở đâu bán chảo đó. Tính mình vốn cẩn thận nên phải đến xem và chọn trực tiếp mới được. Các bạn biết địa chỉ nào mách mình với,

Nguyễn Hoàng Đức
Trả lời 7 năm trước
bạn tham khảo ở đây nhé http://www.locknlock.vn/default/, có địa chỉ các cơ sở bán trực tiếp đo