Muốn mua Tinh dầu nguyên chất ở Hà Nội ?

Dạo này mình hay bị muỗi đốt, mà dùng bình xịt muỗi thi gây ra mùi khó chịu và rất độc hại.Chị cùng cơ quan đã chỉ cho mình dùng tinh dầu nguyên chất để chống muỗi, vừa thơm nhà vừa có tác dụng chống muỗi. Nhưng khố nỗi không biết chỗ nào bán tinh dầu chất lượng tốt, ai biết thì chỉ cho mình với.

thong thai
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua tinh dầu nguyên chất ở đây http://moli.vn/ . Mình được bạn mình chỉ cho, mình đã dùng được 2 tháng và cảm thấy rất hiệu quả.

Trần Duyên Hai
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên vào đây mà xem hướng dẫn, thảo luận, trao đổi về tinh dầu rồi hãy mua:

http://www.webtretho.com/forum/f3270/mua-tinh-dau-thien-nhien-o-dau-sg-tot-va-tin-cay-cac-me-oi-175629/

có một chục shop bán tinh dầu thiên nhiên và dầu tha hồ mà chọn lựa. Thích shop nào mua shop đó, không thích thì không mua.

Trả lời 7 năm trước
Chào b
bên mình bán tinh dầu tràm nguyên chất mình Ở HN
GIÁ 180K/CHAI 20ML TẶNG KÈM VÒNG DÂU TẰM TRỊ GIÁ 40K
Cam kết hoàn tiền 100% khi sd k hiệu quả
LH: 0975468703
ĐC:Kiều Mai -Từ Liêm-HN