Nhờ tư vấn so sánh: HP HDX16T và HP Pavilion DV7

Các bác thấy giữa em hdx16t với em DV7 cái nào được hơn . Em đang phân vân mà kô biết thế nào , cho em hỏi thêm liệu ram co nâng cấp được lên 8gb ko ? Em có đứa bạn dùng DV5 mà bảo chỉ nâng cấp lên 4 GB là kịch.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
HDX16T là dòng cao cấp hơn Dòng HP DV Tuy nhiên dòng DV7T có nhiều cải tiến hơn các bác DVxT khác: Có Loa SUB , Pin 8cells , MH 17.0" WSXGA+ ( 1400 x 900 ) , cấu hình Basic VGA ATI Radeon HD4530 512MB, có Option VGA ATI Radeon HD4650 1GB , màu Đen cafe Espresso Black rất đẹp bạn muốn nâng cấp lên 8GB thì phải có 2 thanh DDR2 4GB ( rất hiếm, giá tầm 300 USD/thanh ) Cái DV5T Max Support 8GB bác ạ!