Mong mọi người cho ý kiến so sánh 2 máy: Vaio NS240 --- HP Pavilion dv5 -- HP dv6700 T8100 ?

Mình dinh mua máy khoảng 14-15tr. Lựa đc 3 máy ưng ý: SONY VAIO VGN - NS240E/W Intel® Core™ 2 Duo T6400 2.0 GHz - 800MHz FSB - 2 MB Cache L2, 250 GB Hard Disk Drive, 3072 MB System Memory, DVD±R/RW drive with Double layer, 15.4" WXGA with XBRITE- ECO™ Technology (1280 × 800), Mobile Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD, Built-in 1.3 megapixel MOTION EYE® camera and microphone, Intel® Wireless WIFI Link 5100 AGN, Microsoft® Windows® Vista Home Premium, Silk White, Trọng lượng: 2.9kg, Kích thước: 360mm x 31.4 - 38mm x 278mm HP Pavilion dv5 (dv5t/dv5-1159se) Special Edition Intel® Core™ 2 Duo T5800 2.0 GHz - 800MHz FSB - 2 MB Cache L2, 320 GB 5400 RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection, 4096 MB System Memory, Super Multi 8X DVD+/-R/RW w/Double Layer Support, 15.4" diagonal WXGA High-Definition HP BrightView Infinity Display (1280 x 800), Intel® Graphics Accelerator 4500MHD, HP Webcam / Microphone built in, Intel® Wireless WIFI Link 5100 AGN, Genuine Microsoft® Windows® Vista Home Premium with Service Pack 1 (64 bit), HP Special Edition White Imprint Finish, Nếu pin đôi sẽ thêm vào giá bán, Máy màu đồng sẽ thêm vào giá bán, Trọng lượng: 2.65 kg, Kích thước: 357 mm x 259 mm x 35 mm HP Pavilion dv6700 - BTO Intel® Core™ 2 Duo T8100 2.1 GHz - 800 MHz FSB - 3 MB Cache L2, 120 GB Hard Disk Drive, 4096 MB System Memory, LightScribe DVDRW± R/RW with Double Layer Support, 15.4" WXGA BrightView Widescreen (1280*800), Mobile Intel® Graphics Media Accelerator X3100, HP Webcam / Microphone built in, Broadcom 802.11b/g Network Connection, Microsoft® Windows® Vista Home Premium, Radiance Imprint Finish, Nếu pin đôi sẽ thêm vào giá bán, Máy màu trắng sẽ giảm giá vào giá bán, Trọng lượng: 3.1 kg, Kích thước: 357 mm x 257 mm x 39 mm Mong mọi người giúp tư vấn thêm thông tin: - Giá 3 máy đều xấp xỉ nhau, mình tập trung vào: chất lượng loa ngoài, tốc độm độ ổn định. Mình ưa Vaio hơn 1 chút vì thích kiểu màn hình đứng chứ k fai màn hình wide của HP nhưng HP lại có ưu điểm có scroll touchpad rất tiện lợi. Cuối tuần mình sẽ đi mua nên mong nhận đc tư vấn của mọi người. Ở HN nên mua ở đâu thì tốt các bạn nhỉ Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Là mình thì sẽ chọn con dv6700, hp có bảo hành ở việt nam
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cả ba dòng trên đều là model củ. Hiện tại thị trường hầu như không còn hàng? Nếu còn chủ yếu là hàng Ref. NR --> NS --> NW (nama.com.vn; namphongpc.com) DV6700 -> DV5 (Hiện nay hết sản xuất) --> Hiện nay chỉ có DV4 or DV6 (laptopno1.com.vn; laptopvina.net; vietcali.vn; saigonlab.com.vn)