Asus F80S T5750 with VGA card ATI HD3470

Chào các bác ! Hôm qua em mới nghía thấy con Asus này: Asus F80S: 900$ :D CPU: T5750 RAM: 1GB HDD: 160GB VGA card ATI HD3470 Display: 14.1' WXGA Mirror Webcam, Bluetooth, Card Reader. Cho em hỏi con ATI HD 3470 này có mạnh không mấy bác, nếu so sánh với HD 2400xt, GF 8400GS, hay GF 8600GT. . . thì sao hả mấy bác. Mà em thấy giá con này hơi rẻ quá, mua Asus có đảm bảo không mấy bác, tại em thấy ít người xài Asus wá nên em hơi lo lo :-SS
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua F80S vì chipset là chip SIS, noo good. Vào web asus.com nha bạn.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Chỉ vì một chipset mà đánh giả cả cái máy thì đâu được. Con này hiện nay rất đắt hàng ở Phong Vũ nè, card rời, thiết kế đẹp mà với giá đó thì quá hời rồi. Tui đang xài một con ASUS F8S nè, không nóng, màn hình đẹp, xài nhẹ nhàng mà rất "gấu". Cứ mua đi, nó đang bán chạy có nghĩa là người ta chuộng mà.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu như máy để bàn thì Chipset là một vấn đề lớn đấy các bác. Main mà chipset ko phải của Intel giá down hơn nhiều các loại khác. Tuy nhiên con máy của bác thì giá cả như thế là ổn rồi. Asus thiết kế đẹp chất lượng cũng bền. Nhà mình máy tính ngoài Laptop ra thì tất tần tật cái gì lắp được của Asus đều mua hết(ổ quang, ổ cứng, main, màn hình vv)