Chọn card đồ họa ATi 5470 hay GF 310M cho Acer Core i5 ?

Tình hình là e đang định mua cái Acer AS5740G hoặc AS4740G cùng sử dụng Core i5, chỉ khác nhau ở kích thước màn hình ( cái này với em ko quan trọng) và cái card đồ họa : ATi 5740 (512MB) ,,,GF 310M (512MB) bác nào có kinh nghiệm xin giúp em với nhé....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
ATi 5470 đi bác, ATI nó là thuơng hiệu rồi, tải graphic tốt nhất đó.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi, chọn ATI bởi nghe nhiều nói con geforce 310M này yếu hơn. Cơ mà VGA chỉ là một phần của cái máy thôi.