X61 or T61

Các bác làm ơn chỉ giáo giúp em, em đang định mua 1 em Thinkpad, dang phân vân không biết chọn x61 hay T61, chíp dòng T7500. Em thích nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang vác sử dụng. Nhờ các bạn tư vấn. Thank you
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Còn chần chờ gì mà không mua X61, nhỏ nhẹ và hiệu năng cao. Mang đi mang lại nhiều thì X61 nhẹ hơn rồi nhưng lưu ý là bác pahỉ mua thêm cái cd usb cắm ngoài đấy nhé.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Tuy nhiên bác phải cho anh em biết bác sử dụng vào mục đính gì thì anh em dễ tư vấn và nhiệt tình hơn. T61 có nhiều dòng, dân kỹ thuật dùng là tuyệt nhất . Nếu hay đi công cán, thích gọn nhẹ thì chọn X61. X có 2 dòng chính nhỏ gọn, dòng table thì màn hình xoay được điệu hơn và khè gái hay hơn hehehhehe