Shutdow or Sleep or Hibernate ??

trong 3 trường hợp này các bác có thể nêu ra ưu , khuyết điểm và cach dùng trong từng trường hợp cho em biết được không ạ ! cám ơn các bác rất rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sleep thì máy ko tắt hoàn toàn
Hibernate tốn dung lượng ổ.Khởi động nhanh, dữ được chương trình đang chạy
Shutdow khỏi giải thích nhỉ. Đơn giản mà an toàn

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mình thì dùng xong cứ gập máy xuống thôi, từ hồi mua máy trừ lúc mất điện ra thì chả bao h tắt máy, mình thấy ai dùng laptop cũng có thói quen vậy, bật lên cái dùng luôn (sướng) mà chả thấy bị làm sao.