Tư vấn X61 giá 1350 usd các bác thấy sao ah

Các bác ơi, với máy cấu hình thế này thì giá 1350 usd có hợp lý không ah Core 2 Duo T7500 (2 x 2.2GHz), RAM 4G ( 2 x 2GHz PC2 5300 DDR2 SDRam 667MHz SODIMM), HDD 200G 7200RPM with Disk Encryption. Bảo mật vân tay, ThinkPad 11a/b/g wifi wireless LAN mini PCIe US/EU/LA/ANZ, Integrated wireless WAN: Verizon Sierra CDMA2000. Battery 4 Cell Xin các bác đóng góp ý kiến ah. Trân Trọng!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
4cell so với dòng này là tương đối ổn rồi! nếu có điều kiện thì mua thêm dock để đi công tác xa mà xài. Về đẳng cấp thì X61 ngon rùi, bàn bạc gì nữa đây. :)