Xin tư vấn giữa ThinkPad t400, Sony Vaio VGN hay HP Pavilion DV5/6 ?

Mình đang lựa chọn khó quá, con T400 thì xấu, lại có bảo mật vtay chả hữu dụng mấy. 3 con còn lại thì đẹp, dòng HP entertainment xem phim cũng ngon.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là T400 bạn à . Còn sony tầm tiền đó thì có cw nhưng cw có vẻ không ngon bằng t400 . Hp thì không thích từ xưa nên không có ý kiến .
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Thinkpab thì là bậc nhất về bền bỉ, nhưng không xem phim HD được đẹp không phải là dòng máy giải trí, giái trí xem phim thì bác chọn SONY vaio CW giá tốt + hình thức đẹp