Đánh giá phong cách rất thời trang đang được nhắm đến như là một món quà năm mới, Valentine hấp dẫn của Laptop HP Mini Tord Boontje ?

Mình nghe nói dòng HP sắp tung ra dòng HP Mini Tord Boontje. Sau têt mình đang định rinh em này về . Các bạn thấy chất lượng em nó thế nào ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
[b]Sắp được tung ra nhân dịp tết và lễ Valentine, HP Mini Tord Boontje với phong cách rất thời trang đang được nhắm đến như là một món quà năm mới, Valentine hấp dẫn. Xin giới thiệu loạt ảnh mẫu Tinh Tế với HP Mini Tord Boontje. Điểm đặc biệt ở chiếc HP Mini này là có sẵn khay SIM 3G và phần mềm điều khiểu do HP thiết kế, rất đơn giản để bạn vào mạng internet mọi lúc mọi nơi, gửi tin nhắn... từ máy tính.[/b] HP Tord Boontje là Netbook 3G được độc quyền kinh doanh tại hệ thống FPT Shop. Khách hàng có thể đến hệ thống FPT Shop trên toàn quốc để mua hàng. Giá bán: 12,999,000đ (đã bao gồm VAT) [center][gallery]/14/ove1265685977.jpg[/gallery][/center]