Mình muốn ghép cây khoảng 4tr hơn chip AMD, các bạn tư vấn dùm mình với ?

Bạn gái e muốn ghép cây dùng văn phòng vớ vẩn.cả bộ khoảng 6tr.màn chắc 1tr5 rồi.mong các bác ghép hộ e cái cây chip AMD hoặc core dua cũng được.cố gắng ram 2G nhé các bác. Thank mọi người nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trời,dùng văn phòng vớ vẩn,$ ít thì "cố gắng ram 2G" để làm j hả bạn ....? 1GB đủ dùng cho các nhu cầu thông thg. LCD 1t5 thì có thể đc cái 17".Với tầm 4t5 mình nghĩ case đúng là "vớ vẩn" thật Mình đưa ra 2 cấu hình AMD chạy kha khá và sau này vẫn có thể nâng cấp đc,bạn tự chọn : -Bộ 1 main cùi bắp,VGA onboard yếu nhưng rẻ mà dùng RAM DDR3 nhanh hơn DDR2.1-2 năm tới DDR3 thay thế DDR2 sẽ rẻ hơn và dễ kiếm hơn DDR2. [gallery]/14/yyj1268621746.jpg[/gallery] -Bộ 2 đồng đều hơn:main tốt hơn,VGA onboard khá mạnh nhưng đắt hơn và dùng RAM DDR2.Đắt hơn bộ 1 chút xíu [gallery]/14/ekh1268621745.jpg[/gallery] Tầm 4tr rồi đó.Bạn có thể chọn 1 case kèm nguồn 400-500k để tiết kiệm chi phí.Nguồn này chỉ cần 400W,do rẻ $ nên sẽ lởm lởm nhưng với cấu hình như trên thì vẫn chạy ổn. Lưu ý là chưa tính tới loa+key+chuột Nếu còn $ thì nâng RAM từ 1GB lên 2GB,bus mình chọn hợp rồi đừng lấy thấp hơn,còn hãng thì tùy bạn. Giá ở cty mình hay mua (HN),nếu bạn mua chỗ # thì cả bộ có thể chênh 2-300k.Nên mua đủ thành phần ở cùng 1 chỗ để hưởng KM của cty. Linh kiện xem trên web,thực tế có thể ko có hàng nên bạn có thể sẽ phải thay đổi đấy .
Nguyễn Hoàng Thư
Trả lời 14 năm trước
Với giá 6 triệu một bộ máy tính lắp ráp thì mình nghĩ màn hình LCD, Core2Duo nhưng với điều kiện là RAM 1GB. Chuyện hoàn toàn có thể trong tầm tay. Ra Cửa hàng vi tính Phong Vũ, lấy cuốn báo giá linh kiện về, nhờ một người nào đó chọn đồ phù hợp giá, rồi ra ngoài đó, tính tiền và nhờ kỹ thuật ở đó lắp ráp và cài đặt luôn (miễn phí).