Xin các bác tư vấn Laptop cấu hình và giá tối thiểu để chơi Full HD ?

Em tính làm 1 em laptop để coi phim , nhu cầu coi phim cũng ít thôi nên mua HD player có lẽ hơi thừa
Tầm tiền khoảng 600$ đổ về nên em chỉ nghĩ đến đồ 2nd thôi , chỉ cẩn thiết kế đẹp , gọn , pin tốt , có HDMI là được ạ
Em cũng gú gồ và đọc tham khảo rồi nhưng nghĩ mấy cái này phải trải nghiệm thực tế mới đánh giá chính xác được
Xin các bác tư vấn giúp em
Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ngày xưa em dùng dòng DV2xxx và XPS 1330 card 8400GS chơi đồ họa tốt. Nói chung là Lap cứ con nào có HDMI em nghĩ là chơi dc . Ngay cả con Asus N10j cung có thể chơi HD tốt rồi nhưng về sound thì cần phải xem lại vì đa phần ko có giải mã DTS và HDMI trên VGA chỉ xuất ra hình ảnh ko kèm âm thanh.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng con Acer 4740 mới ra của Acer đó, chip core i3, ram drr3 2gb, giá rẻ vật vã (giờ chắc chưa đến 12 triệu), chơi HD ngon lành.

Về âm thanh thì cứ nối từ laptop ra loa ngoài là xong, ko hiểu usb soundcard làm gì cho rắc rối.