Tư vấn giúp em cái lappy vỏ kim loại 18tr trở xuống ?

1 - Tầm tiền : 10-18m (càng rẻ càng tốt) - có thể mua secondhand.
2 - Mục đích sử dụng : Dùng làm việc đồ hoạ, web, film HD, thi thoảng đánh đế chế
3 - Sở thích cá nhân : Máy mỏng nhẹ (thích thôi, to dầy 1 tí cũng chả sao) cứng cáp, pin lâu ,màn hình khoảng 14" là vừa, 15.6" cũng đc. Ko nhất thiết phải Ci, core2duo cũng đc, Ram đc 4GB thì tốt, card rời hoặc on cũng ko sao...
4 - Nơi mua :Hà Nội
5 - Thời điểm mua :Ưng con nào thì xúc ngay con í
6 - Ở đây viết gì tùy bro: mình đặc biệt thích những chú bằng kim loại (bệnh từ sau khi dùng mbp), nên rất để ý những chú nào vỏ bằng hợp kim.

Cái này xin hỏi đã bro nào dùng Vaio Z chưa? cảm giác sờ vỏ sợi carbon nó ntn?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá thành này muốn lựa chọn Sony bạn có thể tham khảo model này
Notebook Sony Vaio Performance VGN-NW25E/B–Black Giá bán: 16.799.000 VND

Intel Petium Dual Core T4300 (2.1 GHz, 1MB cache L2, 800MHz FSB), 1 x 2GB DDR2 RAM (Bus 800), 250GB HDD (SATA 5400 rpm), 15.5” 16:9 WXGA (1366 x 768) X-Brite (gương), DVD±RW/±R DL/RAM, cạc đồ họa “rời” ATI Mobility RadeonTM HD 4570 Graphics 512MB GDDR3 dedicated, Built-in MOTION EYE® camera and microphone, Intel® WiFi Link 802.11 b/g/n , Intel® High Definition Audio, Fast Ethernet (RJ-45) 10Base-T/100Base-TX, HDMI Port, IEEE 1394, VGA Output, 3 x 2.0 USB port, One Memory Stick PRO™ media slot, Windows 7® Home Basic 64 bit, (English / Traditional Simplified Chinese), Estimated Battery 1.5-4.0 hours Standard Capacity Battery, 370 mm / 29.1 mm / 249 mm/~2.7kg.