Laptop HP Pavilion DV3-2102TU và Toshiba Sattelite M500 S402 nên mua con nào???

Xin mọi người tư vấn dùm, mình nên mua con nào ngon hơn,bền hơn ,thanks !!!!

HP Pavilion DV3-2102TU

[Only registered and activated users can see links]
Thông tin tổng quan
CPU Intel Core 2 Duo T6500 2.10GHz, 2MB L2 Cache
RAM 2GB DDR2 800 MHz
Chipset Mobile Intel GM45 Express Chipset
HDD 250 GB - Serial SATA
ODD LightScribe SuperMulti 8X DVD±RW with Double Layer Support
Graphics Intel GMA 4500MHD 820MB
Display 13.3 inch WLED (1366x768)
Battery Li-ion 6 cells
Weight 2.26 Kg
Network IEEE 802.11b/g .10/100 Mbps

Toshiba Sattelite M500 S402
[Only registered and activated users can see links]

Thông tin tổng quan
CPU Intel®Dual Core2 T6600 (2.2GHz, 2MB 800 MHz FSB)
RAM 2048MB DDR3 1066
Chipset Mobile Intel PM45 Express Chipset
HDD 320GB SATA
ODD DVD SuperMulti w/label tech
Graphics Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD
Display 14.0
Battery 6cell Lithium-Ion
Weight 2.35 kg
Others Web Camera Bluetooth V2.1
Network V.92/56KB 10/100/1000 Mbps 802.11bgn

thanks !!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác nên dùng HP tốt hơn, còn Toshiba theo mình thì tùy loại chứ Toshiba không phải là cùi bắp nhưng khó thay đồ, do ở Việt Nam ít dùng Toshiba nên khó kiếm hàng thay thôi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Xét về cấu hình thì 2 con gần như nhau, con Toshiba nhỉnh hơn tí ở DRAM3 và HDD nhiều hơn.
HP đc cái phổ biến ở VN nên đúng là thay thế linh kiện nó cũng dễ. Nhưng mà nếu đã chính thức phân phối tại VN thì thiếu linh kiện nhà cung cấp phải nhập về ngay cho bạn nên nếu con Toshiba kia đc VN phân phối thì cũng ko lo lắm.
Về giải trí thì mình thích nghe loa Toshiba hơn, phím êm và touchpad sờ sướng, mượt.
Nói chung nếu thiên về giá thành + bảo trì thì mua HP, giải trí + bền bỉ thì xài Toshiba.