Laptop nên mua loại nào phù hợp với SV?

Các bác ơi em muốn mua 1 con Laptop ma fan van mai không biết mua con nào vừa bền vừa đẹp mà ít tiền càng tốt, cấu hình kha khá 1 chút nhờ các bác tư vấn ? Bạn e sag Trung Quốc có con Toshiba T5500 chip Intel Core 2 Duo (2*1.66) Ram 2G, HDD 160G mà giá là 9tr liệu có mua được không vậy các bác ơi ! cảm ơn các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giờmốt chơi cpu Core i thời thượng. rẻ nhất i 3 chừng 12-15 TRiệu
cấu hình khá thường dùng là CPU core 2 duo loại này cũng khoảng trên 10 triệu.
CPU dual core thì 8-10 triệu. con kia mà cấu hình zậy dc và rẻ đó. chỉ sợ chế độ bảo hành thoy. 3 bữa nó hỏng thì đi bảo hành kiểu j cho cam.
Cái này tùy thuộc túi xiền thoy. chắc core 2 duo đi.

anh Hà
Trả lời 13 năm trước

Laptop phù hợp với sinh viên hay từng đối tượng cá nhân người sử dụng phụ thuộc nhiều yếu tố, nếu một người chỉ làm việc văn phòng bình thươgnf thì không cần cấu hình khủng làm gì, chỉ cần ổn định, bền, có tính thẩm mỹ là được. Nếu dùng cho dân đồ họa, IT, hoặc ai hay chơi game thì họ luôn yêu cầu máy cấu hình cao, mạnh để có thể đảm bảo chạy tốt các ứng dụng yêu cầu cao. Bạn chọn laptop cũng còn phải xem mình cần dùng chính cho mục đích gì, tương lai 3 -5 năm nữa thế nào, khả năng tài chính của bạn ra sao? bạn định mua sản phẩm mới hay sản phẩm cũ? Nếu mua cũ thì nên mua chỗ tin tưởng và kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua vì đồ cũ thường bảo hành rất ít.

Thân !

www.vatgia.com/congtyvietcuong

Bùi Văn Chương
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi này khó trả lời quá. Bền hay không thì tùy người dùng mà thôi.

nếu muốn đẹp thì chọn Sony vaio.

nếu muốn bền thì có thể tham khảo IBM-Lenovo.

nếu muốn vừa phải có cấu hình ổn thì có thể tham khảo Acer.

===========

Y!M:phu_akc

Email:zannguyen@gmail.com

Công ty Anh Kiệt Computer.

Địa chỉ: 200 Tôn Đức Thắng.

Site: http://akc.com.vn