Cần tư vấn mua tản nhiệt CPU AMD Phemom II 965 ?

Tình hình là em mới tậu con phemom II 965 , main HZ02 , VG ASUS GF 8600 512M DDR3, 4G OCZ 1600 ( nhưng chỉ chay được ở 1333 àh ) , Nguồn Hunkey 500W , HDD, DVD...=> khi cày game thấy quạt nó kêu to khủng khiếp

=> Muốn mua con tản nhiệt khí khác => Nhờ mấy Pro tư vấn giúp tần khoảng 1M đổ lại - và cửa hàng nào bán ở tp HCM ( sẵn tiện mấy Pro cho hỏi luôn liệu cái nguồn của em có đủ sức kéo các thứ em đã liệt kê trên đó ko, liệu thay con tản nhiệt khí xịn thì nguồn có đủ khả năng cung cấp ko ? Thanks các Pro.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

PSU của bro đủ chạy cả dàn rồi ạ
bro lắp thêm cái tản nhiệt nguồn vẫn chiến tốt, quạt chỉ ăn cùng lắm chục W điện thôi mà
Bro có thể tham khảo các loại tản nhiệt ở đây ạ http://khoidiem.vn/vn/Tan-nhiet-cho-CPU-p1015

Tầm 1M bro chiến con Scythe hoặc Pccooler là hợp lý đó ạ .