Có nên mua laptop trên eBay?

Hiện giờ mình đang ở Sydney, mình tính mua laptop Asus G73jh nhưng giá cả của con G73 bên Australia quá cao, giá trung bình khoảng 2200 USD. Mình tình cờ tìm thấy một cửa hàng trên trang ebay.com có bán con G73 với giá khá mềm so với bên Australia. Cửa hàng này ở bên USA, mình không biết có phải giá laptop bên USA rẻ hơn hay không. Các bác nào có kinh nghiệm xin chia sẻ cho mình biết nhé. Cái cửa hàng trên ebay này không biết có uy tín và đáng tin không, mình chưa mua hàng trên ebay bao giờ. Mong các bác giúp em.
Đây là link của cửa hàng trên ebay đây ạ: http://cgi.ebay.com/ws/eBayISAPI.dll...#ht_2467wt_911
thanks các bác nhiều nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mua đồ trên ebay thì cũng hơi hên xui 1 chút. Nếu mà seller có rate cao (trên 99.7% và các mặt hàng bán đều là những mặt hàng có giá trị tương đương hoặc hơn) thì có thể yên tâm. Lúc ở UK mình cũng có mua 1 con Dell ở US, dùng được gần 3 năm rồi, vẫn tốt không có vấn đề gì.