Tư vấn mua laptop với mục đích sử dụng chủ yếu để giải trí và học hành ?

Sắp tới em có nhu cầu mua 1 con lap với mục đích sử dụng chủ yếu để giải trí và học hành
Học hành thì word, excel,powerpoint, thêm tý english.....
giải trí thì e khoái xem phim, chơi những game ko quá phức tạp( ko phải game thủ chuyên nghiệp, thỉnh thoảng nghịch cho vui thôi )
Yêu cầu
Chip : core 2 Duo trở lên ( e thích máy chạy nhanh 1 tý )
ram: >=2gb ddr3 bus 1066 mhz
HDD: tầm >=250gb
wifi quan trọng là có chuẩn N
có bluetooth càng hay ạ,
có ổ DVD và pin tốt ạ.

các bán tư vấn hộ em, em thích mấy con Dell chứ ko thích Acer Asus hay lenovo lắm , ah quên giá cả <=12tr các bác nhé
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bác thử coi cấu hình này xem:

CẤU HÌNH CHI TIẾT
Màu sắc: Jet Black
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM)2 Duo T6670 (2.20 Ghz, 2 MB L2, 800 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR2 - 800Mhz FSB
Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500HD - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): 8x SuperMulti DVD drive
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion battery
Hệ điều hành (OS): Windows Vista Home Basic (32 bit)
Kết nối mạng
(Network Connection):
Integrated 10/100 Base - T Ethernet LAN ( RJ45)
Dell Wireless 1520 WLAN Card
Tiện ích giải trí
(Entertaiment):
Webcam
Micophone bult-in
Mở rộng
(Expansion):
VGA-out port
Cân nặng (Weight) 2.4 kg
Dương Đắc Cảnh
Trả lời 13 năm trước

Dell Inspirion 1545 - 7343

Tổng quát:
CPU: Core™2 Duo T6500
Ram: 4GB DDR2
HDD: 320GB SATA
VGA:Intel GMA X4500MHD
Thông tin khuyến mãi

• Phiếu bảo trì 3 năm • Mouse • Túi xách • Bộ vệ sinh laptop

Giá 11.900.000đ

Hàng chính hãng được bán bời công ty Bách Khoa. chi tiết xem tại http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=2383