Hỏi về việc mua máy bộ & bộ nguồn?

Hi!
* Mình tính mua một bộ máy Intel, mình muốn biết là sau này thì có thể nâng cấp Ram, nâng cấp đồ họa được dễ dàng như máy ráp ko?
* Còn về bộ nguồn thì cho mình hỏi các nguồn SP, Jetek, Delux có tốt ko?Có nên xài các bộ nguồn này?
- Cảm ơn nhiều!^^

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy intel đồng bộ vẫn có thể nâng cấp ram hay card đồ họa bình thường. Tuy nhiên chỉ nâng cấp được ở một chừng mực nào đó! Cái này phụ thuộc vào loại main mà bạn đang sử dụng nó có hộ trợ các ram chip hay card đồ họa mà bạn muốn nâng cấp hay ko? Khi mua bạn nhớ xem socket của main thế nào? hộ trợ bus ram đến bao nhiêu, loại ram gì? thế là bạn biết mình có thể nâng cấp đến đâu?
Còn về nguồn thì nếu dùng nhẹ nhàng mấy nguồn bạn nói ở trên sài vô tư, 450W tẹt ga!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua 1 bộ máy lắp ráp như thế sẽ rẻ hơn và chế độ BH lâu hơn, vì thường 1 bộ máy đồng bộ chỉ BH 12 tháng
- Nguồn thì với cấu hình đa số hiện tại thì Cooler Master Elite 350W là đủ gánh