Giúp em build 1 cây máy 4t chơi game online với ạ ?

Yêu cầu như trên ạ. cho thằng em. khổ, nhà nghèo nhưng vẫn ham game. Các bro vào giúp em với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chủ thớt có thể tham khảo cấu hình: X2 240 asrock 780GMLE DDr2 1G 800Mhz HDD SG 80GB DVD hoặc CD 2nd bro tự kiếm cho rẻ ạ case nguồn orient chuổ phím mitsumi. bộ này giống bổ ở nhà em lúc trước. chơi game thoải mái, game cắm acc thi ko đc nhiều thôi ạ.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình sau:

ASRock M3A785GM-LE/128M
II 240
2GB ADATA (k có ADATA thì TEAM hoặc Kingmax)
HDD thích j thì chơi
Case tự chọn
PSU ACBEL CE2 350W.

Mua về cài windows 7 x64 share 256mb + 128sideport, OC VGA lên chút là chơi banh nhà lầu.
Em dưới sign đang chạy VGA @ 810mhz sideport 1066 game online chạy banh cẳng luôn