Case chơi game 30 triệu không màn hình ?

Chào bạn, mình có đọc bài bạn viết về ráp máy
nay mình xin hỏi bạn có thể xem giúp cấu hình này ổn không (chẳng biết nhiều về máy tính nên mong bro chỉ giúp dùm). Nhu cầu chơi game, lướt wes
+ Main gigabyte 890FXA-UD7 hoặc ASUS Crosshair IV Formula (nhưng con asus này không thấy ở đâu bán, chỉ thấy anh em trong này nói con này là đỉnh nhất, biết chổ nào bán bạn chỉ mình)
+ CPU X6 1055T hoặc 1090T
+ Ram Gskill hay OCZ, adata.... (2x2G bus 1600, cas 8).
+ VGA GTX 460 hay ati 5870 (2 con này chênh giá hơi nhiều, nhưng nghe anh em nói 460 bây giờ là best, có thể chơi mọi game như 5870 và còn có cả hiệu ứng phyX mà ati ko có)
+ PSU ?
Mấy thứ còn lại có thể tự ý mua được
PS: đặc biệt ko biết OC là gì, nếu mình ráp xong, mình chỉ hy vọng bạn có thể dạy mình OC. Mình rất boăn khoăn ko biết là nên ráp intel I7 hay X6, tại tiền mình bỏ ra củng hơi nhiều tiền mà ráp AMD thì .... quá (có 1 anh chuyên chơi game nói với mình đừng ráp I7, chip x58 nóng lắm, chơi game nó rớt khung hình khi nóng)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo em là ko nên lấy HD5970 1 tí nào cả, có thể lấy HD5870+ GT240 r5 ( bên box đồ họa có rùi ạ) hoặc CF/ SLI 2 con tầm tầm như HD5850/ GTX460 ý, thế mạnh mà kinh tế hơn. còn về CPU+ main thì h có i7 950 khá ngon về giá, main X58 thường đắt nhưng khá chất. làm kit ram 6G nữa là đẹp, nguồn thì tùy xem chạy VGA sao đã, con FPS epsilon 600W thuộc hàng ngon nhất quanh mức 1,5tr rùi ạ.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đấy thì Súp Kem có thể cho cậu ấy xem thế này :

CPU : X6 1090T
Main: Asrock 890FX deluxe3
RAM : 2x2Gb OCZ/ Adata g seri / Corsair Dominator
HDD : 1TB SATA
DVD : ROM
VGA : HD 5850 + GTS 250 chạy Physx.
PSU : Cooler Master Real Power Pro 650W

Hòm hòm cấu hình như trên, còn các cái khác tùy căn theo tầm tiền nữa.