Nên chọn Thinkpad t410 hay HP elitebook 8440p ?

Em đang định mua 1 trong 2 con này nhưng phân vân quá,máy nào cũng ngon cả,a e ai tư vấn giùm e với,2 con này e định mua thì chạy core i5 và e dùng thì không cần card màn hình.Giá same same nhau tầm hơn 20 chai tí...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mặc dù là fan của HP nhưng mình khuyên bạn dùng Thinkpad. Ko có lí do thuyết phục chỉ biết tất cả các máy tính của công ty nếu là xách tay và trang bị cho nhân viên và xếp thì luôn là Thinkpad.

Nên dùng thinkpad máy chạy cực mát
Cấu hình như bạn nêu thì quá ổn... Mình dùng P8400 mà 2 năm nay chưa chê trách 1 cái gì.

Phải công nhận Thinkpad nồi đồng cối đá

HP máy nóng màn hình chấp nhận đc. Chỉ đc cái vẻ bề ngoài. Bạn đi đến care hỏi xem có phải HP đừng đầu về số lượng đi bảo hành ở VN k nhe!

Còn máy tốt hay k còn do người dùng và độ hên xui của bạn !2 máy tính trên đều bền và kiểu dáng lịch sự, pin trâu. Ai chọn máy gì mình cũng ko phẩn đối nhưng mình vote cho Thinkpad.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tầm tiền đó bạn tham khảo cấu hình con máy này nhé.

Dell Studio 1558 T560346VN (Màu đen)

Core i5 - 520M - 2x2.4GHz Turbo Boost 2.93Ghz, Cache 3Mb Bus 1066MHz, Ram 4 GB DDR3, HDD 500GB SATA, DVD-WR, Monitor 15.6" HD WLED TL, VGA ATI 4330 512M, Wi-Fi 802.11b.g, NIC 56K-10/100/1000Mbp, Bluetooth, Card Reader 7.1, Camera, Weight 2.7 Kg, Pin 6 cell, OS DOS

Chúc bạn thành công và may mắn.