Có phải nhạc chờ điện thoại mình cài nhiều bản thì cũng chỉ nghe được 1 bản thôi phải không?

Cho em hỏi nhạc chờ điện thoại mình cài nhiều bản thì cũng chỉ nghe được 1 bản thôi phải không? Giả sử em cài 3 bản nhạc chờ...em chỉ nghe được bản số 3 thôi còn bản 1 và 2 e không nghe được bây giờ em phải làm sao để nghe được nhạc chờ bản 1 hoặc 2. Em thấy máy của chị em mỗi 1 lần gọi là 1 bản nhạc chờ khác mà sao máy em chỉ nghe được 1 bản...Mong các anh chị chỉ giúp em. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn tham khảo bài này: http://xahoithongtin.com.vn/20091022110848205p0c254/huong-dan-thiet-lap-nhieu-bai-nhac-cho-phat-ngau-nhien.htm
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
để có thể nghe nhạc chờ nhiều bài cùng 1 lúc thì bạn phải đăng kí thành viên trên website của mạng đó.mỗi mạng có cách thức chỉnh sửa khác nhau.bạn dùng mạng nào vây?
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Hok bạn à, hihi, bạn cài bao nhiêu bài thỳ mọi người cũng sẽ nghe được từng đó bài mà! hỳ hỳ!